Tương lai của bạn đang rộng mở và có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau mà bạn có thể theo đuổi khi có bằng tốt nghiệp trung học

Tương lai của bạn đang rộng mở và có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau mà bạn có thể theo đuổi khi có bằng tốt nghiệp trung học

MỘT NGÀY TRONG CUỘC SỐNG

Bạn đã lấy được bằng tốt nghiệp trung học - bây giờ thì sao? Tương lai của bạn đang rộng mở và có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau mà bạn có thể theo đuổi khi có bằng tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, vô số cơ hội dành cho bạn cũng có thể khiến việc lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp với bạn hơi khó khăn. 

Mặc dù lựa chọn khó khăn nhưng bạn vẫn cần phải đưa ra quyết định để có thể bắt đầu kiếm tiền càng sớm càng tốt. Đó là lý do tại sao Hiệp Phát Manpower supplly cung cấp các chương trình đào tạo học việc chất lượng và nhiều cơ hội việc làm. Với những chương trình và cơ hội này, bạn sẽ có thể kiếm tiền để nuôi sống bản thân trong khi nâng cao trình độ học vấn và tích lũy kinh nghiệm làm việc vô giá.

Ngành dầu khí

Công ty đào tạo nghề Hiệp Phát chúng tôi bao gồm nhiều chương trình đào tạo nghề cơ khí hàng hải khác nhau bao gồm: Thợ lắp, thợ điện lạnh, thợ sơn, hàn, kỹ sư an toàn, thợ móc cáp, thợ giàn giáo.... Trong những năm vừa qua, các công đoàn của chúng tôi đã phục vụ, đào tạo và chuẩn bị cho những người học việc làm nghề lâu dài trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ bạn đạt được các công cụ và kiến ​​thức cần thiết để đạt được thành công. Đây là cơ hội để bạn cung cấp một dịch vụ vô giá cho những người Việt Nam chăm chỉ trên khắp đất nước và tham gia vào lĩnh vực mà công việc của bạn thực sự tạo ra sự khác biệt cho những người khác.

Không bao giờ là thời điểm tốt để tham gia chương trình đào tạo toàn diện công đoàn của chúng tôi và bắt đầu làm việc như một người học-được nó như là một kỹ thuật viên HVAC , ống lọc dầu , , thợ hàn , fire sprinkler, HSE hoặc một loạt các vai trò khác. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được đặt ở vị trí tốt nhất để tận hưởng một sự nghiệp lâu dài và thành công.

Các chương trình đào tạo của Công ty chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền ngay lập tức đồng thời cung cấp giáo dục và các bộ kỹ năng cần thiết cho một tương lai tươi sáng ở một trong những vị trí thầu công đoàn của chúng tôi. Là một người học việc, bạn sẽ dành mỗi ngày để mài giũa kỹ năng của mình và làm việc theo cách của bạn để hướng tới sự nghiệp mà bạn luôn hình dung nhưng chưa bao giờ có cơ hội theo đuổi. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu không chỉ về các phương pháp hay nhất trong ngành mà còn cả các kỹ thuật tiên tiến thường được sử dụng trong lĩnh vực của bạn. 

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các vai trò cấp thấp cùng với các nhà thầu có kinh nghiệm. Với vai trò này, bạn sẽ có thể tiếp tục việc học của mình trong ngày. Vào buổi tối, bạn sẽ được đào tạo thực hành từ các giảng viên có trình độ của chúng tôi. Sau khi trải qua một chương trình đào tạo toàn diện, bạn sẽ làm được nhiều điều hơn là xây dựng tương lai cho bạn và gia đình bạn 

Không bao giờ thiếu công việc; mọi công trình về dầu khí đều có một dự án và những dự án đó cần được hoàn thành. Là một nhà thầu công đoàn liên kết với PTSC, WEC... công việc của bạn không chỉ giới hạn trong một hoặc hai ngành. Bạn có thể mong đợi được làm việc với các dự án khác nhau.

Phạm vi tiếp cận của chúng tôi chưa bao giờ rộng hơn. Chúng tôi cung cấp các vị trí ở nhiều địa điểm khác nhau để bạn có thể giúp đỡ những người Mỹ trung thực như mình và cung cấp cho họ các dịch vụ toàn diện, an toàn và tiết kiệm chi phí. Chưa bao giờ có cách nào tốt hơn để tạo tác động tích cực đến nhiều người trong khi kiếm sống và nâng cao trình độ học vấn của bạn.

Có vô số lĩnh vực để theo đuổi, nhiều lĩnh vực đòi hỏi kinh nghiệm mà bạn không thể có được khi mới bắt đầu. Hiệp Phát Manpower Supply hiểu điều này, đó là lý do tại sao công ty chúng tôi cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo toàn diện, giá cả phải chăng từ những giảng viên giỏi nhất và sáng giá nhất của chúng tôi. Chọn một con đường sự nghiệp không nên cảm thấy như một gánh nặng — tại Hiệp Phát, nhiệm vụ của các giảng viên là đưa ra quyết định dễ dàng nhất định trong việc định hướng nghề nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo học việc và các cơ hội công đoàn của chúng tôi và xem liệu bạn có thể giúp xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn cho Việt Nam hay không.


Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

Tin liên quan