THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính gửi Quý Khách Hàng và Qúy Đối Tác.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH cung ứng nhân lực Hiệp Phát xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

“PHỒN THỊNH – PHÁT LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty HIỆP PHÁT trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các dự án lớn: Chế tạo hệ thống ống nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn - Gói A2 và gói D, Thi công chế tạo và lắp đặt hệ thống ống công nghệ, hệ thống giá đỡ ống gói A1. Thi công trọn gói sơn hệ thống ống công nghệ AG... để tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực: Đào tạo cung ứng nhân lực và gia công chế tạo.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng, đa dạng, và uy tín.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2021 này và trong những năm tiếp theo.
 
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Hiệp Phát chúc mừng năm mới


Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!