MÁY HÀN ĐIỆN TRỞ, BÍ QUYẾT CỦA CEA

mayhancea weldtec

MÁY HÀN ĐIỆN TRỞ, BÍ QUYẾT CỦA CEA

Tại sao lại lựa chọn CEA cho việc hàn điện trở

Từ khi ra đời, CEA luôn nhấn mạnh việc kết hợp tất cả mọi thứ vào công việc kinh doanh của mình, luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những kỹ thuật hàn mới nhất và bí quyết sử dụng chúng! Điều này đặc biệt xảy ra khi chúng ta bước vào thế giới hàn điện trở, vậy, hãy xem CEA đã cung cấp những gì về chủ đề này và những loại máy hàn điện trở nào đã xuất hiện trên thị trường.

CEA RESTECH

CEA RESTECH là một bộ phận của CEA chỉ tập trung vào những gì liên quan đến hàn điện trở. Họ chính thức bắt đầu cuộc hành trình sản xuất trường kỳ vào năm 1950, mặc dù câu chuyện đã bắt đầu từ năm 1936! CEA khác với bất kỳ công ty nào khác trên thị trường, chúng tôi tự hào có một phạm vi cung cấp khá rộng các máy hàn điện trở và các thiết bị cho ngành công nghiệp này và còn cung cấp dụng cụ cho bộ tích hợp.

Tuy nhiên, RESTECH không phải lúc nào cũng đương đầu một mình trong thế giới hàn mà thường hợp tác với những đối tác như TECNOROBOT để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho quá trình tự động hoá phức tạp và cho quy trình được robot hoá. Sự kết hợp này đã đem lại kết quả cho người dùng, đem lại hiệu suất công việc, đồng thời cũng cung cấp những lời khuyên và thông tin chuyên sâu để giúp cho cả những người mới học việc.

Bây giờ chúng ta có một số thông tin cơ bản, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thế giới bí ẩn của các sản phẩm hàn điện trở trên thị trường.

Hàn điểm và hàn nổi

Hàn điểm không còn là sự lựa chọn thiếu sót nữa vì nó có thể kết hợp với nhiều loại máy cơ khí thuộc phiên bản cơ khí hoặc khí nén cũng như kết hợp với các thiết bị vận hành bằng khí nén đứng. CEA cung cấp một loạt các hệ thống điều khiển bằng khí nén đứng phù hợp cho việc hàn điểm và hàn nối bằng cách sử dụng các dụng cụ khác nhau, được trọn bộ cùng với một loạt các loại bệ máy.

Bên cạnh các thiết bị máy móc này, chúng tôi còn có súng treo vận hành khí nén để hàn điểm với một máy biến thế kèm theo. Nhìn vào phạm vi mà CEA cung cấp, chúng ta có thể thấy rằng họ cung cấp một số máy biến tần tần số trung bình, đây cũng là câu trả lời cho nhu cầu chất lượng đang gia tăng trong các ứng dụng hàn điện trở.

mayhandientroMáy hàn giáp mối

Phạm vi này bao gồm các máy hàn giáp mối vận hành bằng tay đơn giản dành riêng cho ngành công nghiệp kéo sợi kim loại và đã được phát triển để gia công ghép nối thép, đồng, nhôm… Máy hàn ghép mối cốt thép cũng được sử dụng cho việc ghép nối các thanh thép gia cường bê tông cốt thép.

Máy hàn ghép mối vận hành khí nén và/ hoặc  tia lửa điện cho sản xuất quy mô lớn có thể đem lại năng suất cao trong việc ghép nối dây, ống và các phần rỗng. Trên thị trường, CEA cung cấp nhiều lựa chọn, từ các máy hàn ghép mối vận hành bằng tay đến các máy hàn ghép mối vận hành tự động tới các máy hàn ghép mối tia lửa điện. Mỗi lựa chọn này được thiết kế để đáp ứng một loạt các nhu cầu và công việc đa dạng khác nhau.

Máy hàn lăn

Máy hàn lăn có một phạm vi đa dạng phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Có những máy có đĩa hàn quay cho các ứng dụng hàn nối dát mỏng kín nước được chia thành các mô hình RT (hàn ngang) và các mô hình RL (hàn dọc). Với nhóm máy này, có ít lựa chọn hơn nhưng có phiên bản ba pha! Phạm vi cấu hình thiết bị giúp đạt được mối hàn nối kín nước ở xy- lanh, bình chữa cháy, thiết bị tản nhiệt, bồn chứa và các sản phẩm tương tự với kết quả chất lượng tuyệt vời.


Hệ thống hàn robot đa trục

Loại này bao gồm các thiết bị robot có thể làm việc trên nhiều trục để hàn điểm hoặc hàn nổi điện trở các phôi được đặt trên các thiết bị phù hợp, thích hợp cho các công việc quy mô nhỏ lặp đi lặp lại. Thiết bị Voyager là một hệ thống robot thuộc nhóm này. Với các tính năng chính của thiết bị Voyager như là linh hoạt, năng suất và lập trình dễ dàng, không có gì đáng ngạc nhiên khi các công cụ này phù hợp nhất để gia công các loại vật liệu lưới, thép mềm, thép không rỉ và các phần cán mỏng bằng nhôm.

Thiết bị tùy chỉnh

CEA thiết kế và sản xuất các máy móc đặc biệt tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt, thì hãy nhớ đến CEA vì họ có thể sản xuất sản phẩm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Điều khiển và các linh kiện                

CEA sản xuất một loạt các điều khiển điện tử và bộ phận linh kiện phù hợp với tất cả các máy tích hợp, các nhà sản xuất máy móc đặc biệt và các công việc cải tiến thiết bị. Có một vài lựa chọn liên quan tới điều khiển và các linh kiện mà CEA cung cấp: bộ điều khiển điện tử AC, bộ điều khiển điện tử MF, máy biến áp AC và máy biến áp MF.


Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!

Tin liên quan