Lời đầu tiên nam sơn group xin chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để hiểu rõ hơn về lĩnh vực và dịch vụ chúng tôi cung cấp mời quý khách tham khảo thông qua bài viết dưới đây để nắm bắt được nội dung cũng như quy trình làm việc của công ty chúng tôi. Rất mong thông qua bài viết phần nào góp ích được cho quý khách cái nhìn tổng thể về nhà thép tiền chế cũng như quy trình thiết kế và thi công mà nhà thép nam sơn đang thực hiện. 

Nhà thép tiền chế Nam Sơn: Giải pháp cho hoàn hảo trong xây dựng hiện nay

video giới thiệu về nhà thép nam sơn trên youtube

Ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, thiết kế và thi công nhà thép tiền chế đang trở thành xu hướng hot và được rất nhiều người lựa chọn. Nhờ những ưu điểm nổi trội nhà tiền chế nắm giữ cộng với một đơn vị thi công uy tín và tiềm lực luôn hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Vậy quý khách hàng còn chờ gì nữa? hãy cùng Nam Sơn khám phá, trải nghiệm những điều thú vị về nhà khung thép lắp ghép tiền chế.

Đôi nét thông tin về nhà thép tiền chế

Nhà tiền chế bạn đã từng nghe đến chưa? Đây là một khái niệm không còn mới mẻ nhưng lại nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngay từ khi ra đời, nhà tiền chế là một giải pháp khá hoàn hảo trong xây dựng các công trình nhà xưởng, nhà hàng, quán café, nhà ga, triển lãm, nhà máy, hay những trung tâm thương mại như: lotte, cgv... Điều đáng chú ý nhất, nhà tiền chế đã giúp khách hàng giải quyết cùng lúc nhiều bài toán khó: thời gian, kinh phí,…

Nhà tiền chế là gì? Khái niệm quá thân thuộc với con người

Nhà tiền chế là gì? là câu hỏi có lượt tìm kiếm và truy cập nhiều nhất tại các trang mạng, website ở thời điểm hiện tại. Trong tiếng anh nhà tiền chế hay là thép tiền chế có tên gọi: Pre-Engineered Buildings. Chúng xuất hiện trong các công trình xây dựng tại Mỹ vào những năm 70 của thế kỷ 20. Dựa vào những ưu điểm và tính tiện dụng theo thời gian nhà tiền chế đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Nhà thép tiền chế ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Loại hình này còn đáp ứng tốt yêu cầu của công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao

Nhà tiền chế được lắp ghép dựa trên kết cấu thép đã được thiết kế từ trước đó. Hay nói một cách khác đơn giản và dễ hiểu hơn, nhà tiền chế chính là những công trình được lắp ghép từ chất liệu thép thiết kế gia công tại nhà xưởng. Sau đó, đơn vị thiết kế thi công sẽ mang ra ngoài công trường và lắp ghép các chi tiết lại với nhau bằng bu lông.

Về mặt cấu trúc nếu bạn để ý, những ngôi nhà tiền chế có kết cấu khá giống với mô hình trò chơi lắp ghép của trẻ em – vô cùng đơn giản. Ngôi nhà bao gồm các bộ phận cột, giằng, dầm,… được chế tạo sẵn thành các mảnh. Nhiệm vụ cuối cùng để hoàn thành ngôi nhà tiền chế chính là lắp ghép tất cả các mảnh thép được gia công từ trước lại với nhau.

Bạn nghĩ sao? Một ngôi nhà với hàng ngàn mét vuông, chiều cao lý tưởng chỉ nhờ “trò chơi xếp hình” là có thể thực hiện được. Trong khi đó, những ngôi nhà được xây dựng bằng cách “truyền thống” lại mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên vật liệu, vật tư và sức người. Chưa dừng lại ở đó, nhà thép tiền chế còn nắm giữ rất nhiều ưu điểm nổi bật mà đôi khi quý khách hàng không bao giờ ngờ đến. Hãy cũng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của nó nhé.

Ưu điểm nổi bật của nhà tiền chế

Chắc chắn rồi, không phải nghiễm nhiên nhà tiền chế trở thành tâm điểm bàn luận trong lĩnh vực xây dựng. Cũng như được nhiều gia đình, doanh nghiệp, công ty,…lựa chọn khi có nhu cầu xây dựng kho xưởng sản xuất, thậm chí là nhà ở. Nhà tiền chế mang đến rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng, chúng được xem là đáp án hoàn hảo cho nhiều bài toán khó khi có nhu cầu xây dựng.

Nhà tiền chế có khả năng chịu lực cao

Thật sai lầm khi bạn cho rằng chỉ những ngôi nhà xây theo cách “truyền thống” xi măng, cốt thép mới có khả năng chịu lực cao. Được biết, nhà tiền chế được thiết kế thi công với kết cấu vững chắc, đầy đủ các chi tiết quan trọng như: trụ, dầm, giằng,… chính vì vậy về khả năng chịu lực không hề thua kém những ngôi nhà truyền thống.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Khả năng chịu lực của nhà tiền chế không thua kém nhà ở xây dựng bằng phương pháp “truyền thống”

Tại Việt Nam có rất nhiều ngôi nhà tiền chế đã và đang được đi vào sử dụng. Nhưng chưa từng có mật ngôi nhà nào bị hư hỏng do lực tác động, đặc biệt là xảy ra tình trạng nứt, đổ tường khi có một công trình nào đó được xây dựng ngay bên cạnh.

Sở dĩ nhà tiền chế có khả năng chịu lực cao là do các bộ phận đã được kỹ sư tính toán chính xác theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đồng thời, kết hợp nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Từ đó, nhà tiền chế được ra đời đã có sẵn khả năng chịu lực cao. Dù có bão lốc xảy ra những ngôi nhà tiền chế vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Nhà tiền chế có phong cách thiết kế đơn giản

Xây dựng nhà tiền chế khách hàng không cần phải lo lắng đến việc dư thừa nguyên vật liệu. Hoặc công trường trở thành “bãi chiến trường” ngổn ngang với đủ các loại nguyên vật liệu. Vì trên thực tế nhà thép tiền chế xây dựng dựa trên các chi tiết thép đã được thiết kế và gia công sẵn tại nhà xưởng của đơn vị thi công. Chỉ khi những chi tiết này hoàn thành đơn vị thi công mới mang đến công trường để lắp ghép.

Nhà tiền chế có thể xây dựng với quy mô lớn

Nhà tiến chế nắm giữ rất nhiều ưu điểm nổi trội mà quý khách hàng không ngờ đến và xây dựng với quy mô lớn là một trong những ưu điểm đó. Dễ thấy rằng khung nhà thép lắp ghép tiền chế phù hợp với những công trình quy mô lớn với chiều cao lên đến 30m và chiều rộng đạt 60m. Như vậy nếu đem so sánh với những ngôi nhà xây dựng bằng bê tông thì nhà tiền chế không hề thua kém về quy mô.

Rút ngăn thời gian thi công

Đối với doanh nghiệp, công ty,… rất cần công trình sớm hoàn thành và đi vào hoạt động để đáp ứng kế hoạch đã đề ra. Đương nhiên, những ngôi nhà thép tiền chế hoàn toàn có thể đáp ứng được thời gian thi công. Thậm chí đại đa các công trình đều được hoàn thành trước thời gian dự kiến ban đầu.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Xây dựng nhà tiền chế giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian thi công

Nhà tiền chế được lắp ghép từ những chi tiết đã có sẵn, nên trong quá trình thi công thời gian được rút ngắn rất nhiều. Nhờ đó, xây dựng nhà tiền chế không phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố thời tiết giống như những ngôi nhà xây theo cách “truyền thống”.  

Nhà tiền chế dễ dàng thay đổi quy mô

Vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, việc mở rộng phân xưởng, nhà ở là điều khó tránh khỏi. Nhưng nhiều người lại “ngại” với khi mở rộng quy mô những ngôi nhà xây bằng bê tông, cốt thép bởi rất phức tạp, tốn nhiều thời gian và kinh phí.

Trong khi đó, việc thay đổi quy mô đối với những ngôi nhà tiền chế lại khá dễ dàng. Vì đặc điểm chính của ngôi nhà chính là việc lắp ghép từ những chi tiết rời rạc. Nếu muốn mở rộng quy mô chỉ cần tháo rời để mở rộng hoặc thu hẹp.

Tiết kiệm kinh phí xây dựng cho khách hàng

Kinh phí là vấn đề mà quý khách hàng đang lo lắng khi quyết định xây dựng các công trình nhà xưởng? Thế nhưng điều đó lại hoàn toàn dư thừa khi lựa chọn nhà khung thép lắp ghép tiền chế.

Như đã biết, nhà tiền chế được lắp ghép từ những chi tiết gia công sẵn. Thời gian thi công được rút ngắn. Khách hàng không phải đối mặt với tình trạng thừa nguyên vật liệu, thời gian thi công kéo dài tăng kinh phí thuê nhân công. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng đã giảm được một khoản chi phí đáng kể cho công trình. Thường tùy vào công trình mà quý khách sẻ tiết kiệm được nhiều hay ít, nhưng quy chung lại chắc chắn nhà lắp ghép sẻ rẻ hơn rất nhiều nhà bê tong cổ điển.

Quy trình thiết kế thi công nhà tiền chế

Một ngôi nhà tiền chế kết cấu vững chắc, đảm bảo chất lượng phải trải qua từng bước xây dựng. Đó cũng là nguyên nhân bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn xây dựng nhà tiền chế. Vì trên thực tế quy trình xây dựng nhà khung lắp ghép tiền chế rất đảm bảo tính khoa học.

Bước 1: Tư vấn thiết kế nhà tiền chế

Công trình nhà tiền chế trước khi được đưa vào sử dụng bắt buộc phải trải qua giai đoạn tư vấn và thiết kế. Tại bước này, chủ đầu tư sẽ tiếp nhận mục đích và mong muốn của khách hàng. Đồng thời lên kế hoạch khảo sát địa hình, công trường nơi xây dựng. Sau đó, sẽ tư vấn cho quý khách hàng những ưu và nhược điểm trong quá trình xây dựng.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Quy trình thiết kế thi công nhà tiền chế nhanh chóng và khoa học

Sau khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng với ý kiến tư vấn của chủ đầu tư, lúc này đơn vị thi công thiết kế sẽ bắt tay ngay vào việc thiết kế một ngôi nhà hoàn chỉnh. Đương nhiên, bản thiết kế này sẽ đưa lại cho quý khách hàng để kiểm tra lại lần cuối trước khi tiếp hành phác thảo công trình. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy bản thiết kế có vấn đề hoặc không phù hợp với mong muốn báo lại với đơn vị thi công để tiếp tục chỉnh sửa đến khi đạt được kết quả như ý.

Bước 2: Khảo sát thực tế và phác thảo công trình

Phác thảo công trình là bước dựng khung nhà thép tiền chế. Bước này chỉ được thực hiện khi khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế cuối cùng của đơn vị thi công thiết kế. Trong quá trình phác thảo khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa nếu cảm thấy chúng không hợp lý với nhu cầu và mục đích sử dụng. Đó có thể là việc thu hẹp hoặc mở rộng quy mô.

Bước 3: Thi công nhà tiền chế

Sau khi tiến hành phác thảo công trình, đơn vị thi công sẽ bắt tay ngay vào việc lắp ghép các chi tiết tiền chế sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và thời gian hoàn thành theo dự kiến. Tất cả quy trình lắp ghép đều được tiến hành theo tiêu chuẩn của Mỹ vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề chất lượng.

Nam Sơn – Đơn vị thiết kế thi công nhà tiền chế uy tín và tiềm lực

Nhà thép tiền chế đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên nếu bạn biết đến sự xuất hiện cùng lúc của nhiều công ty thiết kế thi công nhà tiền chế. Nhưng nếu bạn mong muốn sở hữu ngôi nhà, công trình ưng ý và đảm bảo chất lượng việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín là điều nên cân nhắc đầu tiên.

Vậy bạn đã biết đến và tìm được công ty uy tín nào chưa? Nếu chưa, công ty Nhà Thép Nam sơn sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với thế mạnh và sự tận tâm, công ty nam sơn group luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

Sứ mệnh, phương trâm hoạt động và tầm nhìn trong tương lai

Nam Sơn là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà thép tiền chế uy tín và tiềm lực tại nước ta. Ngay từ ngày đầu hoạt động, Nam Sơn luôn mang trong mình sứ mệnh thiết kế thi công các công trình chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Nam Sơn là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà tiền chế uy tín tại nước ta

Để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh đã đề ra, Nam Sơn luôn tuân thủ phương châm hoạt động “bất di bất dịch” của mình “đưa chất lượng vào dịch vụ”. Đó cũng chính là nguyên nhân khách hàng đến và tin tưởng Nam Sơn ngày càng nhiều, không riêng gì tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà trong cả nước và rộng ra là khu vực Đông Nam Á.

Trong tương lai, Nam Sơn sẽ cố gắng phát triển và đi xa hơn nữa. Công ty không chỉ đưa dịch vụ chất lượng lan tỏa ra mọi vùng miền của tổ quốc, khu vực Đông Nam Á. Thêm vào đó, Nam Sơn sẽ bắt đầu tiến sâu vào các thị trường khó tính như Trung Đông, Nhật Bản, Trung Quốc và khu vực châu Âu. Đồng thời, công ty luôn cố gắng bồi dưỡng nguồn nhân lực để có thể sáng tạo ra nhiều mẫu nhà tiện ích và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Nam Sơn và những thế mạnh hiếm có khó tìm

Hiện nay, Nam Sơn đã trở thành cây đại thụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà thép tiền chế tại nước ta. Cùng với đó công ty nắm giữ nhiều thế mạnh hiếm có khó tìm

Thứ nhất, Nam Sơn là đơn vị thiết kế thi công có kinh nghiệm: Không chỉ được thành lập từ rất sớm, Nam Sơn còn nhanh chóng mở rộng quy mô đến thời điểm hiện tại công ty đã nắm trong hay hai nhà máy. Cùng với đó là hàng trăm nghìn dự công trình thi công đã đưa vào hoạt động. Trong đó, số dự án có quy mô lớn, chiếm đại đa số. Nhờ kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế thi công, Nam Sơn luôn hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng công trình “vừa ý” nhất có thể.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công ty Nam Sơn thiết kế nhà tiền chế mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng

Thứ hai, Nam Sơn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ và lành nghề: Để làm nên sự thành công cho mọi công trình đội ngũ nhân viên đóng vai trò rất quan trọng. Ý thức được điều đó Nam Sơn đã rất khắt khe trọng việc tuyển chọn và bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đến nay, tại Nam Sơn đã quy tụ nhiều nhân tài trong lĩnh vực thi công thiết kế nhà ở nói chung và nhà tiền chế nói riêng. Với đội ngũ nhân viên chiếm ưu thế như trên quý khách hàng sẽ trở thành “thượng đế” thực sự khi đến với Nam Sơn.

Thứ ba, Nam Sơn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang: Hàng năm Nam Sơn rất chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới. Nhờ đó mà các chi tiết nhà thép đạt tỉ lệ chính xác cao và sắc nét hơn trong thi công.

Ngoài ra, Nam Sơn còn luôn tìm tòi học hỏi và cập nhật những mẫu nhà tiền chế có tính tiện ích phù hợp với từng lĩnh vực. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách hàng sở hữu công trình phù hợp với ngành nghề nhà máy đang hoạt động.

Những lợi ích Nam Sơn mang đến cho quý khách hàng

Nhà thép tiền chế mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Đặc biệt nhà tiền chế đã giải quyết nhanh chóng bài toán kinh phí cho chủ đầu tư. Hơn thế nữa, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng Nam Sơn luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Khung Thép Lắp Ghép Tiền Chế

Nam Sơn luôn đặt chất lượng dịch vụ thiết kế thi công nhà tiền chế lên hàng đầu

Bằng kinh nghiệm, sứ mệnh, phương châm hoạt động và tầm nhìn rõ ràng trong tương lai, Nam Sơn luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng:

  • Thiết kế thi công nhà thép tiền chế giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng: Thiết kế, sản xuất và lắp dựng
  • Hoàn thành dự án trong thời gian thỏa thuận, hoặc sớm hơn dự kiến
  • Cung cấp giải pháp trọn gói: Nhà tiền chế, kết cấu thép, nhà cao tầng, hệ thống mái thép, cấu kiện thép tiền chế
  • Bảo hành công trình
  • Xây dựng theo mục đích, nhu cầu của khách hàng
  • Lên giải pháp thay đổi quy mô công trình có sẵn
  • Thiết kế thi công khắp tại mọi địa phương trên cả nước và trong khu vực Đông Nam Á
  • Thiết kế, thi công nhà tiền chế đúng quy trình đảm bảo chất lượng

Kết luận

Trong giai đoạn hiện nay, nhà thép tiền chế là giải pháp hoàn hảo cho mọi dự án, chủ đầu tư từ sân ga, nhà xưởng, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, sân bày và nhiều dự án lớn nhỏ khác. Tuy nhiên, công trình có đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ hay không lại phụ thuộc không nhỏ vào đơn vị thiết kế thi công.

Bằng kinh nghiệm, nguồn nhân lực dồi dào có trình độ và trang thiết bị hiện đại, Nam Sơn luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà tiền chế uy tín và tiềm lực tại việt nam. Đến với Nam Sơn Group, quý khách hàng luôn cảm nhận được sự tận tâm, tận lực và nhiệt huyết trong mỗi công trình. Quan trọng hơn cả, quý khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà tiền chế chất lượng tương xứng với kinh phí bỏ ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một dự án nhà thép tiền chế đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Nam Sơn Group theo số điện thoại Hotline 0966 41 41 41 - 0909 062 666 để được tư vấn. Hoặc trực tiếp ghé thăm văn phòng đại diện có địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tại đây, nhân viên công ty sẽ mang đến câu trả lời hài lòng cho quý khách hàng về nhà thép tiền chế cùng nhiều sản phẩm khác.

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐẸP MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG VÀ SƯU TẦM BÊN DƯỚI.

 

=>>>>>Những mẫu nhà ở khung thép lắp ghép tiền chế giá rẻ đẹp

 

MỘT SỐ VIDEO MẪU NHÀ THÉP TIỀN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM QUA:

1. Nhà khung thép lắp ghép tiền chế giá rẻ:

=>>> Link Xem Trên Link youtube:TẠI ĐÂY

2. #19 mẫu quán cafe làm bằng nhà khung thép lắp ghép tiền chế đẹp 

=>>> Link Xem Trên Link youtube: TẠI ĐÂY

 

3: #top 20 mẫu nhà thép tiền chế cấp 4 giá rẻ cực đẹp và cực kỳ sang trọng

=>>> Link Xem Trên Link youtube: TẠI ĐÂY

4.  Quy trình Thiết kế thi công nhà khung thép lắp ghép tiền chế

=>>> Link Xem Trên Link youtube: TẠI ĐÂY

 

Nếu quý khách có câu hỏi cần được giải đáp quý khách có thể comment ngay bên dưới bài viết, nhân viên chúng tôi sẻ giải đáp câu hoi của quý khách trong thời gian xớm nhất. Hy vọng qua bài viết này phần nào có thể giúp quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về nguồn gốc, giới thiệu cũng như quy trình thiết kế thi công nhà khung thép lắp ghép tiền chế, xu hướng nhà hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công nhà tiền chất hãy LIÊN HỆ ngay chúng tôi để được giải đáp và tư vấn. Trân trọng

 

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE NHÀ THÉP NAM SƠN NHẬN VIDEO MỚI

ĐĂNG KÝ NGAY

Trân trọng cảm ơn - Namson pre-engineered steel buildings